Hotline (24 hours)

Erabica Coffee : กาแฟน่าน กาแฟดี มีคุณภาพ

เมล็ดกาแฟคั่วบดสายพันธุ์อาราบิกาแท้ 100% ที่ปลูกในจังหวัดน่าน

เมื่อพูดถึงจังหวัดน่านภาพส่วนใหญ่ที่ฉายขึ้นมาในหัวคือภาพธรรมชาติ ความสงบ วัฒนธรรมภาคเหนือและวัดวาอารามแต่วันนี้อยากจะแนะนำอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการเช็คอินและแวะพักผ่อนรวมถึงชิมเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็น กาแฟดริป กาแฟคั่ว ที่ทางร้านเคลมว่าเป็นเมล็ดกาแฟสายพันธ์ุอาราบิกาแท้ 100% ที่ปลูกในจ.น่าน ทั้งนี้ในร้านยังมีบริการอาหารทั้งของคาวและของหวานที่การันตีในเรื่องรสชาติและความสะอาด บรรยากาศภายในร้านเป็นสไตล์ยุโรป มีกลิ่นอายชาวตะวันตกเหมาะแก่การถ่ายรูปอัพโซเชียลรัวๆ 

เริ่มกันที่สถานที่ตั้งเพื่อให้ทุกคนได้ตามมาเช็คอินกัน ร้านจะตั้งอยู่ใกล้ๆโรงเรียนน่านคริสเตียนในตัวเมืองน่าน ทางร้านมีที่จอดรถให้บริการสำหรับท่านที่โดยสารรถส่วนตัว และมีกล้องวงจรปิดเพิ่มมาตรการความปลอดภัยเพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศภายในร้านได้อย่างสบายใจ

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือบรรยากาศโดยรอบของร้านที่ชวนให้รู้สึกถึงความสงบแต่ก็หรูหราในเวลาเดียวกันตามสไตล์การตกแต่งและจัดสวนคลาสสิคแบบยุโรป ตัวร้านจะมีโทนสีเหลืองและสีเขียวยิ่งทำให้ร้านดูคลาสสิคมากขึ้นไปอีก

ภายในจะมีนิทรรศการรูปภาพขนาดย่อม ที่ทางร้านได้ทำขึ้นเองโดยจะมีเนื้อหาที่สับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เป็นมุมที่จะนำเสนอเรื่องราวดีๆให้กับลูกค้าได้อ่านอย่างเพลิดเพลินระหว่างรอเครื่องดื่มหรืออาหาร

ขอนำเสนอมุมยอดฮิตภายในร้าน ถ้าได้มาด้วยตัวเองบอกได้เลยว่าจะถูกใจกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ เก้าอี้ การตกแต่งสุดคลาสสิค แสงดี แอร์ฉ่ำ ถ่ายรูปเป็นแก็งค์ก็เริ่ดจะถ่ายรูปเดี่ยวก็เชิ่ด!

สำหรับเครื่องดื่มกาแฟ ทางร้านใช้เป็นกาแฟสายพันธุ์อาราบิกาแท้ 100% ความน่าสนใจคือเป็นกาแฟที่ปลูกในจ.น่าน โดยส่วนมากกาแฟสายพันธุ์อาราบิกาจะพบได้มากในจ.เชียงราย ทางร้านอยากผลักดันให้จ.น่านเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟให้เป็นที่รู้จักและยอมรับไปทั่วโลกจึงพยายามคัดสรรและพิถีพิถันกับการคั่วกาแฟเพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม ถูกปาก ถูกใจและมีคุณภาพที่ดี ภายใต้คอนเซปต์ที่ว่า

“กาแฟน่าน…ก็อร่อยไม่แพ้ใคร”

ความพิเศษของเครื่องดื่มเมนูกาแฟ ทางร้านมีเมล็ดกาแฟคั่วแนะนำถึง 3 ระดับเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า มีทั้ง เมล็ดกาแฟคั่วอ่อน เมล็ดกาแฟคั่วกลาง เมล็ดกาแฟคั่วเข้ม ซึ่งแต่ละระดับจะให้รสชาติและสัมผัสที่ต่างกัน ลูกค้าสามารถเลือกระดับการคั่วเมล็ดกาแฟได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟคั่วบดกลับไปเป็นของฝากหรือกลับไปชงกินเองก็ได้ตามสะดวก

สำหรับคนที่ไม่ใช่คอกาแฟ ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น ชาเขียว โกโก้ หรือแม้แต่ของหวาน ถูกอก ถูกใจสายของหวานไม่แพ้คอกาแฟแน่นอน

ทางร้านยังมีเมนูซิกเนเจอร์อื่นๆคอยให้บริการ อีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจคือ เมนูงานแต่ง พี่ตูน Bodyslam

โดยรวมแล้วประทับใจกับทั้งบรรยากาศ การบริการ เมนูเครื่องดื่มและอาหาร บอกเลยว่าสายคาเฟ่ คอกาแฟ ทาสของหวานไม่ควรพลาดมาเช็คอิน พักผ่อน แวะถ่ายรูปอวดโซเชียลได้ที่ร้าน Erabica Coffee กาแฟน่านนะคะ 

พิกัด https://g.page/erabicacoffee?share

สิ่งที่ควรรู้ก่อนไป : Erabica Coffee กาแฟน่าน กาแฟดี มีคุณภาพ

  • ที่อยู่ : 36/1 ถ.รังษีเกษม ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน 

  • ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00-17.00 น.รวมทัวร์ไทยทั้งตลาด I ทัวร์น่าน I เที่ยวน่าน I รีวิวErabica Coffee I ทัวร์เที่ยวไทย I ทัวร์ไทยปีใหม่ I ทัวร์ปี 2565-2566 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวไทย

ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่