Hotline (24 hours)

5 ของฝาก สนามบินญี่ปุ่น ซื้ออะไรดี!!

เคยไหมที่โพสใน Instagram หรือ Facebook ว่ากำลังกลับจากญี่ปุ่น แล้วเพื่อนบอกว่า ซื้อของมาฝากมาด้วย!! เงินเยน คุณอาจปลิวได้โดยไม่รู้ตัว เมื่อมาเจอขนมญี่ปุ่น ที่น่าซื้อ 5 อย่างนี้ นี่แค่ส่วนหนึ่งที่ยอดนิยม มีอะไรบ้าง ไปช้อปปิ้งกันครับ

KITKAT คิทแคท

คิทแคท (Kit Kat) เป็นของฝากชื่อดังจากญี่ปุ่น คุณจะพบว่ามีรสชาติและสีต่าง ๆ  ในขณะที่ญี่ปุ่นมีมากกว่า 100 รสชาติซึ่งรวมรสชาติท้องถิ่นแล้ว ในแต่ฤดูกาล จะมี Kit Kat ตัวพิเศษออกมาให้ซื้ออีกด้วย

มันฝรั่งทอด Jaga Pokkuru

มันฝรั่งทอด Jaga Pokkuru นี้ฮิตมาก กล่องธรรมดาๆ แต่ข้างในแบ่งเป็นซองๆ สะดวกต่อการกิน รสสัมผัสที่ไม่เหมือนใครจนครองความนิยมและกลายเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาล มันฝรั่งที่เป็นวัตถุดิบของ “จากะป็อกคุรุ” คือผลิตผลของฮอกไกโด 100% เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่เกลือจากทะเลโอคอตสค์ และรสสัมผัสกรุบกรอบที่ไม่เหมือนใคร

ช็อกโกแลต Shiroi Koibito

ช็อกโกแลต Shiroi Koibito ไวท์ช็อคโกแลต คุ๊กกี้ Langue de chat สีขาวที่มีรอยไหม้สีน้ำตาลอันงดงามรอบๆ ความละเอียดลออในการปรับอุณหภูมิเตาอบ ทำให้ได้คุ๊กกี้ที่มีรอยไหม้สีน้ำตาลอันกรอบอร่อย และไวท์ช็อคโกแลตที่ถูกประกบด้วย Langue de chat ร้อน ๆ ซึ่งเป็นช็อคโกแลตสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นสำหรับ Shiroi Koibito โดยเฉพาะ เมื่อประกบด้วยช็อคโกแลตที่มีทั้งความหวานและความอ่อนนุ่มที่เข้ากันได้ดีกับคุ๊กกี้ ทำให้ได้ Shiroi Koibito ซึ่งได้รับความนิยมชื่นชอบมาเป็นเวลากว่า 40 ปี 

อุนางิ พาย Unagi Pie

ขนมของฝากขึ้นชื่อของเมืองฮามามัตสึที่คนญี่ปุ่นทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี “ขนมอุนางิพาย” มีหลายรสชาติและหลายไซส์ แพคเกจสุดพรีเมี่ยม  พกติดรถ สะดวกทุกที่ทุกเวลา อร่อยแล้วยังมีประโยชน์อีกด้วย มีจำหน่ายถึง 4 รสชาติ รสดั้งเดิม รสถั่ว รสแมคาเดเมียผสมบรั่นดี V.S.O.P.  รสถั่วผสมน้ำผึ้ง

Royce รอยซ์

Royce รอยซ์ เป็นบริษัทขนมหวานชื่อดังแห่งแดนฮอกไกโด ขนมของพวกเขาเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น และก็มีหลายชนิดที่ถูกวางขายที่สนามบิน แหล่งจำหน่าย: ในสนามบินและแหล่งท่องเที่ยวใหญ่ๆ ในประเทศญี่ปุ่น โดยซื้อแล้วก็จะต้องใส่ถุงเก็บความเย็นไว้ (เพราะควรเก็บ ROYCE’ ไว้ที่ 10 องศาเซลเซียส) มีถุงฟอยพร้อมเจลให้ความเย็นขายในราคาถุงละ 100 เยน โดย 1 ถุงสามารถใส่ได้ประมาณ 3-4 กล่อง

เรียบเรียง & รูป : ChampNaraksak


รวมทัวร์ญี่ปุ่นทั้งตลาด I โปรโมชั่นญี่ปุ่น I ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ I ทัวร์ญี่ปุ่นวันแม่ I ทัวร์โตเกียวทัวร์คิวชู I ทัวร์ปี 2562 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวญี่ปุ่น ได้ที่รูป!

ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่