เปิดประสบการณ์เบอร์เกอร์สุดเด็ดร้านดัง Lucky Pierrot
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ นู๋JUB จะพาไปชมเบอร์เกอร์ร้านดังของดีเมืองฮาโกดาเตะ ที่ใครผ่านมาต้องแวะซื้อกันอย่างแน่นอนค่ะ

นี่คือ Lucky Pierrot Hakodate เป็นร้านเบอร์เกอร์ตัวตลกชื่อดังที่มีแค่ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! หน้าร้านตกแต่งได้แบบสดุดตากับการตกแต่งแนว Circus Style ตัวตลกสีสันสดใสสวยๆชวนเข้าสุดๆเลยค่ะ



บรรยากาศภายในร้านดูสบายๆน่ารัก ดูอบอุ่น มีสีสันสดใส สวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลายมุมกันเลย ต้องมีรูปถ่ายสวยๆเก๋ๆ ออกมามากมายแน่นอนค่ะ






การตกแต่งจะเป็นแนวแฟนซีและย้อนยุคแบบญี่ปุ่นยุค 80s การตกแต่งน่ารักและไม่เหมือนใคร มีที่นั่งให้ชมบรรยากาศสวยและมีบริการตนเองได้เลยค่ะ



เบอร์เกอร์ไก่ทอดซอสฉ่ำๆ สั่งเป็นเซตมีเฟรนฟรายด์ราดชีสกับน้ำชาอู่หลงมาให้ ลงตัวทุกอย่างอร่อยมากๆเลยค่ะมาแล้วไม่ได้มาลองถือว่ายังมาไม่ถึงน้า!


ในส่วนของมีเบอร์เกอร์นั้นจะมีหลากหลายแบบให้เลือกแล้วยังมีเมนูอาหารอื่นๆให้เลือกทานได้อีกมากมายอีกด้วยค่ะ


นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกน่ารักๆออกแบบเตรียมตัวตลก สามารถซื้อกลับไปอีกด้วยค่า ที่นี่มีทั้งเบอร์เกอร์แสนอร่อย อาหาร และยังมีของที่ระลึกด้วยมีให้ครบเครื่องกันเลยมาแล้วบอกเลยประทับใจมาก ไม่มาถือว่าพลาดนะคะ
สิ่งที่ควรรู้ก่อนไปเที่ยว เบอร์เกอร์ร้านดังของดีใน เมืองฮาโกดาเตะ Lucky Pierrot Hakodate
รายละเอียดเพิ่มเติม :
- ที่ตั้ง : 23-18 Suehiro-cho, Hakodate
- การเดินทาง :เดินทาง 8 นาทีโดยรถรางไปยังป้าย “Suehiro-cho” เดินเท้า 5 นาที
กดชมโปรแกรมญี่ปุ่น : Jubilee Travel: บริษัททัวร์ชั้นนำ หาทัวร์ทั้งตลาด หาทัวร์เที่ยว ในเว็บเดียว www.jubileetravel.co.th
Content: Mod
Picture: Champ Naraksak
รวมทัวร์ญี่ปุ่นทั้งตลาด I ทัวร์ญี่ปุ่น I เที่ยวญี่ปุ่น I รีวิวญี่ปุ่น I ทัวร์ปี2568-2569 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมญี่ปุ่น
ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่
- Facebook : https://www.facebook.com/jubileetravelthai/
- Youtube : https://is.gd/G3BJy3
- Line : @jubileetravel http://line.me/ti/p/%40jubileetravel
- Instagram : https://www.instagram.com/jubileetravel/
- Website : http://www.jubileetravelthai.com
- Website: https://www.jubileetravel.co.th/
- Hotline: 084-088-9909
- Tel: 02-641-6800 จ-ศ 08.30 -18.00