Hotline (24 hours)

ห้ามไป!! Veranda Resort Pattaya ถ้ายังไม่ได้ดูรีวิวนี้.. เที่ยวพัทยา พักรีสอร์ทหรู

ใครที่กำลังอยากไปเที่ยวผ่อนเเละกำลังมองหาที่พักหรูๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มากมายต้อง วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เป็นดีไซด์รีสอร์ตโฮเทล 5 ดาว ที่ควรค่าเเก่การมาพักที่สุด วิวสวยติดริมทะเลนาจอมเทียน จังหวัดชลบุรี ใกล้กรุงเทพฯเดินทางง่ายสะดวกสบายมาก มีคาเฟ่น่ารักๆ ริมทะเล Skoop Beach Café ซึ่งหากไม่ได้เข้าพักก็แวะมาทานได้ มีทั้งโซนห้องแอร์และ ริมทะเล ขนม และเครื่องดื่มก็น่าทานและถ่ายรูปก็สวยด้วย… มารู้จักที่นี่ให้มากขึ้นในรีวิวนี้เลย!

เริ่มกันที่ล็อบบี้ Veranda Resort Pattaya จะอยู่ชั้นล่างตาม Concept ที่ว่าอยู่ใต้โลกท้องทะเล ภายในจะมีที่นั่ง เหมือนโขดหินต่างๆและด้านบนเพดาน ยังมีฝูงปลากระเบนขนาดใหญ่ ที่ว่ายไปมา ออกแบบได้สวยงามและละเอียดมาก

ตรงล็อบบี้จะมี THE GLASS ROOM – ESPRESSO BAR คาเฟ่เก๋ๆ ที่ถูกออกแบบให้เสมือนเรือดำน้ำ เหมือนเราอยู่ใต้โลกท้องทะเลจริงๆ ภายในมีทั้งขนมและเครื่องดื่มให้เลือกทาน เปิดตั้งแต่ 10.00 น. – 20.00 น.

สำหรับห้องพักจะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือโซนรีสอร์ท และ โซนเรสสิเด้นท์ นู๋JUB ขอเริ่มพาชมห้อง Seascape ห้องพักระดับเริ่มต้นของ Veranda Resort Pattaya กันนะคะ ขนาดห้อง 38 ตารางเมตร ซึ่งเเค่ห้องเริ่มต้นก็ถือว่าดีมากเลยทีเดียว

ภายในห้องมีมินิบาร์แบบลอยตัวตั้งอยู่ข้างทีวีมีเครื่องดื่มต่างๆ มีขนมและผลไม้กับมุมนั่งเก๋ๆ

ในส่วนของห้องน้ำนั้นออกเเบบตกเเต่งได้โมเดิร์นสุดๆ สวยเเละหรูหรามาก

 

ห้องที่ นู๋JUB อยากเเนะนำสำหรับคู่ฮันนีมูน คือห้อง Ocean Front ขนาด 40 ตารางเมตร ซึ่งอยู่ด้านหน้าตึก Room type นี้จะมีแค่ 10 ห้องเท่านั้น ความพิเศษของห้องนี้ก็คือ วิวสวยมาก เห็นทั้งสระว่ายน้ำและวิวทะเลแบบเต็มตา ห้องกว้างขวาง เตียงนอนขนาด 8 ฟุต นอนสบายมากสุดโรเเมนติก

มาในโซนห้องอาหาร Breakfast กันดีกว่า อยู่ที่ The Deck ติดกับสระว่ายน้ำ สวยงามกว้างขวางและให้ความรู้สึกผ่อนคลายของชายทะเลอย่างแท้จริง เปิดให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า 

อาหารจะเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่เรียกได้ว่าจัดเต็มดูดีมาก และ ที่สำคัญรสชาติอร่อยอีกด้วย

Dinner เราจะทานกันที่ The Jetty ห้องอาหารนี้มีทั้งโซนห้องแอร์และ Rooftop Bar ชั่น4 ในวันธรรมดาที่นี่จะเปิดเฉพาะมื้อ dinner ตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน แต่ถ้าเป็นวันหยุด เปิดตั้งแต่มื้อกลางวัน ถึงเย็น เริ่มตั้งแต่ 11.00 น. ไปจนถึง เที่ยงคืน มีทั้งอาหารไทยและต่างชาติ 

บริเวณดาดฟ้าของ Veranda Resort Pattaya คือ I Sea Sky เป็นจุดไฮไลต์ถ่ายรูปที่ทุกๆ คนจะมาเช็คอิน เห็นวิวทะเลไกลสุดลูกหูลูกตา รวมถึงสามารถนั่งสั่งอาหารทานได้อีกด้วย

มองจากห้องอาหารจะเห็นวิวทะลเเเละสระว่ายน้ำที่สวยมากๆ

นอกเหนือจากห้องพักที่พลาดไม่ได้เลยก็คือบริเวณสระน้ำก็สวยไม่เเพ้กัน สวยงามกว้างขวางมีหลายส่วนพร้อมที่นั่งหลากหลายมุม

ติดกันกับโซนสระว่ายน้ำ สามารถเดินออกไปยัง Skoop Beach Café คาเฟ่ริมทะเลบรรยากาศชิลล์ๆ

ขนมและเครื่องดื่มอร่อยมากๆ ที่นั่งด้านบนมีทั้งโซนด้านในและด้านนอกที่มาพร้อมวิวทะเลที่สวยสุดๆกับมุมถ่ายรูปมากมาย สำหรับแขกที่ไม่ได้เข้าพักก็แวะไปทานได้เช่นกัน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเที่ยว : Veranda Resort Pattaya

  • ค่าห้องพักในโซนรีสอร์ทราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 3,000 – 5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและช่วงเวลา)

  • ค่าห้องพักในโซนเรสสิเด้นท์ 2,000 – 3,000(ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและช่วงเวลา)รวมทัวร์ไทยทั้งตลาด I ทัวร์พัทยา I ทัวร์ปีใหม่ I ทัวร์ไทยปีใหม่ I นาจอมเทียน I วีรันดา รีสอร์ต พัทยา I พัทยาฮาเฮ I ทัวร์ปี 2564-2565 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวไทย

ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่