Hotline (24 hours)

รีวิว ขอบคุณลูกค้า คุณหนึ่งฤทัย ทัวร์ไต้หวัน อาลีซาน 31 DEC - 2 JAN'2023

Review ขอบคุณลูกค้า คุณหนึ่งฤทัย ทัวร์ไต้หวัน อาลีซาน 31 DEC – 2 JAN’2023

สถานที่แรกที่เราจะนำท่านเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของไต้หวัน อย่างอุทยานแห่งชาติเย่หลิว (Yehliu Geopark)  ซึ่งทุกท่านจะได้เห็นหินที่มีลักษณะแปลกตามากมาย และอุทยานแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ที่มีชื่อเสียงมากอีกหนึ่งแห่งของโลกเลยค่ะ

นำท่านเดินทางต่อมายังตลาดโบราณริมทางรถไฟสือเฟิน (Shifen old street Taiwan) ท่านจะได้ลิ้มลองอาหาร,ขนมท้องถิ่น และยังได้เลือกซื้อสินค้าหรือของฝากที่ระลึกอีกด้วยค่ะ

ต่อมาจะนำท่านไปต่อยังหนึ่งในสถานที่ที่เป็นสัญลักษณ์ของไต้หวัน อย่างอนุสรณ์สถานเจียงไคเชก ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี1976 ซึ่งจะตั้งเด่นสง่าอยู่ตรงกลางของจัตุรัสเสรีภาพ ซึ่งจะมีบันไดด้านหน้าถึง89ขั้น เท่ากับอายุของท่านประธานาธิบดีเลยนะคะ

จะนำท่านไปสัมผัสกับหมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น ซึ่งภายในจะเต็มไปด้วยโคมสีแดง ซึ่งที่นี่เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์ตั้งอยู่บนภูเขา ภายในหมู่บ้านจะเป็นตรอกหรือซอยเล็กๆ ที่ตัดผ่านกลางหมู่บ้าน ภายในก็จะมีร้านค้า ร้านอาหารอาหารเยอะแยกมากมายเลยค่ะ

นำท่านไปสัมผัสกับบรรยากาศของทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่และสวยที่สุดในไต้หวัน อย่างทะเลสาบสุริยันจันทรา (Sun Moon Lake) ซึ่งบริเวณโดยรอบของทะเลสาบจะเป็นบ้านเรือนของชาวเซ่า (邵) หนึ่งในชนเผ่าพื้นเมืองในไต้หวันอีกด้วยค่ะ

ต่อมาจะนำท่านไปสักการะ และขอพรกับเจ้าพ่อกวนอู ที่วัดเหวินหวู่ (Wenwu Temple) และวัดนี้ถือเป็นจุดศูนย์รวมของเทพเจ้าที่สำคัญๆที่ทุกท่านสามารถมาขอพรได้ครบทุกความปรารถนาเลยก็ว่าได้ค่ะ

และสถานที่สุดท้ายที่เราจะนำทุกท่านไปนั่นก็คือ Taipei101 นั่นเองค่ะ ซึ่งตึกแห่งนี้จะมีทั้งหมด101ชั้น ภายในตึกจะเป็นศูนย์กลางด้านธุรกิจการเงิน และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของไต้หวันที่มีสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านแฟชั่น ภัตตาคาร ร้านอาหาร ผับบาร์ และตึกแห่งนี้ก็ยังเป็นแลนด์มาร์กสำคัญสำหรับการจัดแสดงพลุไฟเพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่อีกด้วยค่ะ


รวมทัวร์ต่างประเทศ I แพคเกจไต้หวัน I ทัวร์ไต้หวัน I อุทยานแห่งชาติเย่หลิว I ตลาดโบราณริมทางรถไฟสือเฟิน I อนุสรณ์สถานเจียงไคเชก I หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น I วัดเหวินหวู่ I ทะเลสาบสุริยันจันทรา I Taipei101 I ทัวร์ปี2566-2567 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ

ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่