Hotline (24 hours)

รีวิว ขอบคุณคุณดา ทัวร์ฮอกไกโด โอตารุ 12 - 16 Jan' 23

รีวิว ขอบคุณคุณดา ทัวร์ฮอกไกโด โอตารุ 12 – 16 Jan’ 23

รีวิวความประทับใจหลังจากได้เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น Tour Hokkaido Otaru 12 – 16 Jan’ 23

นำท่านสู่ริมคลองโอตารุ (Otaru Canal Area) ถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญที่ถ้าไม่มาเหมือนมาไม่ถึงเมืองโอตารุเลยนะคะ 

ในอดีตเป็นท่าเรือที่คึกคักในช่วงครึ่งแรกของศตวรรษที่ 20 เรือลำใหญ่จะถ่ายสินค้าลงเรือลำเล็กและลำเลียงไปตามคลอง ต่อมาเมื่อมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมาขึ้น ก็สามารถขนส่งสินค้าผ่านเรือลำใหญ่โดยตรงได้เลย  เพิ่งจะมาช่วงปี ค.ศ.1980 ที่บริเวณคลองแห่งนี้ได้รับการบูรณะให้สวยงามขึ้นจนน่าเที่ยวขนาดนี้ แถมโกดังริมคลองก็เปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑ์ ร้านค้า และร้านอาหาร ช่วงกลางคืนนี่เรียกว่าเป็นไฮไลต์สำหรับการท่องเที่ยวเลยนะคะ

โนโบริเบทสึ ทะเลสาบโทยะ เมืองโอตารุ ฮอกไกโด ฤดูหนาวเป็นฤดูที่เหมาะที่สุดในการชมความงามของทะเลสาบโทยะ ความพิเศษของทะเลสาบนี้คือการที่น้ำไม่จับตัวเป็นน้ำแข็งแม้จะอยู่ในหน้าหนาวเยือกแข็งของฮอกไกโด ถือเป็นหนึ่งในสองทะเลสาบของญี่ปุ่นที่ไม่มีวันเป้นน้ำแข็งอันเนื่องมาจากความร้อนของภูเขาไฟใต้ดินที่ยังไม่ดับตัวลง

ก่อนลาโทยะไป ก็จะแวะที่ จุดชมวิวไซโล เป็นจุดที่สามารถชมทิวทัศน์ของทะเลสาบโทยะได้สวยงามอีกจุดหนึ่งค่ะ จุดนี้จะแวะไม่นานมาก แต่ก็มีเวลาพอให้ได้ถ่ายภาพสวยๆ ได้เช่นกันค่ะ

เพลิดเพลินกับการเล่นสเลทบนลานหิมะ 
การเล่นสเลทบนลานหิมะบนระยะทางทั้งหมด 2 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 15 นาที (ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า) ใครที่เป็นคนขี้หนาวก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะภายในสเลทได้ติดตั้งเครื่องทำความร้อนไว้ด้วย ระหว่างเล่นจะรู้สึกราวกับลอยได้บนหิมะเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วเป็นอย่างมาก

   หุบเขานรก (Hell Valley) หรือ หุบเขาจิโกคุดาหนิ (Jigokudani)หรือเรียกอีกอย่างว่า “หุบเขานรก” จะอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติของ Shikotsu-Toya เมือง Noboribetsu ที่มาของการเรียกหุบเขานรกนั้นมาจากที่มาของบ่อโคลนและบ่อน้ำร้อนที่เดือนอยู่ตลอดเวลา ตามธรรมชาติกระจายไปทั่วบริเวณเปรียบเสมือนนรก และถือเป็นแหล่งกำเนิดน้ำแร่และออนเซ็นที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะฮอกไกโด


รวมทัวร์ต่างประเทศ I แพคญี่ปุ่น I ทัวร์ญี่ปุ่น I ฮอกไกโด I ริมคลองโอตารุ I โนโบริเบทสึ ทะเลสาบโทยะ I ทัวร์ปี2566-2567 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ


 ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่