รีวิวจากลูกค้า :ขอขอบคุณ คุณชนิดา และ เพื่อน Tour Japan Tokyo Fukushima Mar'25
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้ นู๋JUB จะพามาดูรีวิวน่ารักๆจาก คุณฐาน์รวีและคณะ Tour Japan Tokyo Fukushima Mar’25

แพคเกจทัวร์ ราคาสุดคุ้ม คุณลูกค้าชอบ ทั้งราคาทั้งการเที่ยว ขอบคุณค่ะที่ไว้ใจให้นู๋JUB ได้ดูแลนะคะ

ไหนเรามาดูกันค่ะว่าคุณลูกค้าสุดน่ารักของเรา เช็คอิน เซลฟี่ภาพความทรงจำที่ไหนกันบ้าง ขอเปิดด้วยที่พักในค่ำคืนนี้เลยค่ะ มีทุกอย่างครบครันเลยค่ะ

ไปกันต่อที่นั่งกระเช้าลอยฟ้านาสึ ไปช่วงหิมะพอดี ได้รูปสวยๆและอากาศหนาวฟินๆเลยค่าา

ไปต่อกันเลยค่ะที่ พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทสึเป็นหนึ่งในสามพระพุทธรูปที่สูงที่สุดในโลก ว่ากันว่าพระพุทธรูปองค์นี้มีขนาดใหญ่จนสามารถถือพระพุทธรูปโทไดจิในจังหวัดนาราไว้ในพระหัตถ์ได้


แวะถ่ายรูป ฤดูกาลนี้ก็จะขาวๆเพลินตาสุดๆเลยค่ะ หิมะตกมากองกับตามภูเขาสวยงามสุดๆเลยค่ะ

แวะหาอะไรทาน เติมพลัง ถ่ายภาพเป็นความทรงจำกันสักหน่อยค่ะ

สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณ คุณชนิดา และ เพื่อน Tour Japan Tokyo Fukushima Mar’25 ที่มาแบ่งปันประสบการณ์การเที่ยวที่ ญี่ปุ่น ในครั้งนี้ค่ะ หากใครสนใจอย่าพลาดไปเที่ยว เติมพลังฮีลใจ กันนะคะ
รวมทัวร์ต่างประเทศ I แพคเกจเวียดนาม I ทัวร์เวียดนาม I ปี2568-2569 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ
- Facebook : https://www.facebook.com/jubileetravelthai/
- Youtube : https://is.gd/G3BJy3
- Line : @jubileetravel http://line.me/ti/p/%40jubileetravel
- Instagram : https://www.instagram.com/jubileetravel/
- Website : http://www.jubileetravelthai.com
- Website : https://www.jubileetravel.co.th//
- Hotline : 084-088-9909
- Tel : 02-641-6800 จ-ศ 08.30 -18.00 น.