Hotline (24 hours)

รีวิว ขอบคุณคุณหมอสหทัศ และครอบครัว โตเกียว นาโกย่า กิฟุ ทาคายาม่า 9 - 16 MAR' 23

รีวิว ขอบคุณคุณหมอสหทัศ และครอบครัว โตเกียว นาโกย่า กิฟุ ทาคายาม่า 9 – 16 MAR’ 23

รีวิวความประทับใจ ในการเดินทางทัวร์โตเกียวกับ จูบิลี่แทรเวิล ทริปญี่ปุ่น 10 – 15 Mar’23

วันนี้ นู๋JUB จะพาทุกคนไป โตเกียว นาโกย่า กิฟุ ทาคายาม่า

ศาลเจ้าโทโชกุ อยู่ในพื้นที่เส้นทางไปยัง นิกโกะ (Nikkoแหล่งโบราณสถานที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก เขตจังหวัดโทชิงิ (Tochigi) ภูมิภาคคันโต (Kanto)

วัดโชเรนจิ เป็นวัดของนิกายเทนไดของพุทธศาสนาญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่เชิงเขาฮิกาชิยามะของเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นหนึ่งในห้าของวัดโมเซกิของนิกายเทนไดในเกียวโต หัวหน้านักบวชในวัดเหล่านี้เป็นสมาชิกหลักของประเพณีราชวงศ์ บรรยากาศที่วัดมีความสงบและเงียบสงบคล้ายกับบรรยากาศของพระราชวังอิมพีเรียล ซึ่งสภาพแวดล้อมแบบนี้สามารถพบได้ในวัดโชเรนเท่านั้น

ชิราคาวาโกะ หมู่บ้านในเทพนิยาย ณ ที่ราบท่ามกลางขุนเขาสูงโอบล้อมแห่งเมืองชนบทเล็ก ๆ ทางทิศเหนือของจังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น มีหมู่บ้านเล็ก ๆ ตั้งอยู่อย่างเด่นทระนง และทรงเสน่ห์ด้วยงาน

อาซากุสะ เป็นย่านที่ห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่งหากได้มาเที่ยวโตเกียว เพราะเป็นที่ตั้งของวัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) ซึ่งมีโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่อยู่ตรงประตูทางเข้าวัดโดยมีชื่อเรียกว่าประตูสายฟ้า (Kaminarimon) เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของโตเกียวที่นักท่องเที่ยวจะต้องมาถ่ายรูปคู่ด้วย

ช้อปปิ้งชินจูกุ เป็นเขตศูนย์กลางทั้งในด้านการปกครอง ด้านการท่องเที่ยว และด้านวัฒนธรรมของกรุงโตเกียว

หมู่บ้านโบราณอิยาชิ โนะ ซาโตะ เนมบะ ทะเลสาบไซโกะ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เคยเป็นหมู่บ้านเกษตรกรรมบนชายฝั่งทิศตะวันตกของทะเลสาบไซโกะ(Lake Saiko) ซึ่งถูกพายุไต้ฝุ่นพัดถล่มในปี 1966 จนกระทั้งต่อมาอีก 40 ปีได้รับการบูรณะขึ้นใหม่ให้เป็นแบบดั้งเดิม และเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งให้ประชาชนได้เข้าชมศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม ลองและซื้อสินค้าหัตถกรรมแบบดั้งเดิม

ซางามิโกะ อิลลูมิลเลียน เทศกาลไฟประดับที่ใหญ่ที่สุดในคันโต 

ถ่ายรูปรวมความประทับใจ ก่อนเดินทางกลับ ประเทศไทย

ณ สนามบิน นาริตะ เข้าเช็คอิน 

บรรยายกาศ บนเครื่องบิน ชั้นธุรกิจ เดินทางกลับประเทศไทย โดยสวัสดิภาพ 


รวมทัวร์ต่างประเทศ I แพคญี่ปุ่น I ทัวร์ญี่ปุ่น I โตเกียว I นาโกย่า I ปี2566-2567 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ


ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่