Hotline (24 hours)

รีวิว ขอบคุณคุณกรณ์นรพล และเพื่อนๆ ทัวร์เวียดนาม บานาฮิลล์ 21-24 Dec'22

รีวิว ขอบคุณคุณกรณ์นรพล และเพื่อนๆ ทัวร์เวียดนาม บานาฮิลล์ 21-24 Dec’22

เดินทางไปยังหมู่บ้านกั๊มทาน ซึ่งหมู่บ้านแห่งนี้เป็นหมู่บ้านที่มีขนาดเล็กที่อยู่ในเมืองฮอยอัน จะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมการล่องเรือกระด้ง ที่เป็นไฮไลท์ยอดนิยมของเมืองฮอยอัน

แวะรับประทานอาหารที่ร้าน Am Thuc Xeo ทุกท่านจะได้ลิ้มลองอาหารสไตล์เวียดนาม มีทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่

ต่อมาจะนำท่านไปยังวัดฟุกเกี๊ยน หรือสมาคมฟุกเกี๊ยน (Phouc Kien Assemby Hall) ซึ่งวัดแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เมื่อเดินทางมาเยือนเมืองโบราณฮอยอัน แล้วไม่ควรพลาดที่จะต้องมาสถานที่แห่งนี้ ซึ่งสถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์รวมของชาวจีนที่อพยพมาอยู่ที่เวียดนามในช่วง พ.ศ.2388-2428 และยังถือได้ว่าเป็นสมาคมชาวจีนที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในเมืองฮอยอัน และจะนำท่านไปชมสะพานสีทอง (Golden Bridge) เป็นสะพานที่มีอุ้มมือขนาดยักษ์โอบอุ้มสะพานไม้ที่โค้งตามแนวเขาเอาไว้ เหมาะสำหรับการที่มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ รับบรรยากาศที่สดชื่น พร้อมกับชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองดานัง เมื่อได้มาเที่ยวที่นี่แล้วก็ไม่ควรพลาดที่จะถ่ายรูปเก็บไว้นะคะ

นำท่านไปชมอนุสาวรีย์คาร์ฟดราก้อน (Ca Chep Hoa Rong) ซึ่งเป็นสัตว์ที่เก่าแก่ตามตำนานของเวียดนามที่มีลักษณะมีตัวเป็นปลาแต่หัวเป็นมังกร ในปัจจุบันได้กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองดานัง ที่ใครๆก็จะต้องแวะมาเช็คอินที่นี่ คาร์ฟดราก้อนจะมีลักษณะที่คล้ายกับเมอร์ไลออนของสิงคโปร์อีกด้วย

ต่อมานำท่านไปเยือนพระราชวังเว้ (The Flag Tower) ใครที่มาเยือนที่นี่จะต้องพลาดไม่ได้เลยที่จะต้องถ่ายรูปกับ เสาธงที่อยู่ด้านหน้าพระราชวังเว้ ซึ่งเป็นเสาธงโบราณที่มีความยิ่งใหญ่ตั้งอยู่ที่ป้อมปราการ ชึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของกำแพงชั้นนอกของพระราชวังเว้

หลังจากนั้นจะนำท่านไปสนุกกันที่ สวนสนุก Sun World เป็นสถานที่สำหรับสวนสนุกและสถานบันเทิงที่มีขนาดใหญ่ โดยที่ภายในจะมีเครื่องเล่นมากมาย ซึ่งที่นี่ถือเป็นสถานที่ไฮไลท์ยอดนิยมของประเทศเวียดนามเลย

สถานที่สุดท้ายเราจะนำท่านนั่งสามล้อเพื่อชื่นชมบรรยากาศรอบๆของเมืองฮอยอัน เพื่อที่จะเก็บภาพ ชมบรรยากาศของเมือง และเก็บความประทับใจของผู้คนไว้


รวมทัวร์ต่างประเทศทั้งตลาด I แพคเกจเวียดนาม I ทัวร์เวียดนาม I ฮอยอัน I บานาฮิลล์ สะพานสีทอง พระราชวังเว้ I เรือกระด้ง I ดาร์ฟดราก้อ I วัดฟุกเกี๊ยน สวนสนุก Sun World เรือกระด้ง I ทัวร์ปี 2566-2567 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ

ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่