Hotline (24 hours)

รีวิวจากลูกค้า ขอบคุณบริษัทโกรว์เคมีคอล และ ร้านเพรชพิชัยการเกษตร จ.พิจิตร 19-23 May'23

สวัสดีค่าทุกๆท่าน ที่ผ่านมา นู๋JUBพาไปนั่งเครื่องบิน นั่งรถกันมาแล้ว คราวนี้ นู๋JUB จะพาทุกๆท่านไปนั่งเรือสำราญกันค่า  จะหรูหราขนาดไหนอย่างที่เขาว่ากันไหม?และจะพาไปที่ไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

เรือสำราญคอสต้าเซรีน่า (Costa Serena) หนึ่งในเรือสําราญที่ใหญ่ที่สุดและหรูหราที่สุดในกองเรือ Costa Cruises ด้วยความจุผู้โดยสาร 3,780 คนและความยาวของเรือถีง 290 เมตรเลยแหละค่ะ ครั้งนีี้เราก็มาพร้อมกันที่แหลมฉบังเพื่อขึ้นเรืออันสุดหรูนี้ค่ะ

ภายในเรือนะคะมีความสวยงาม มีโรงละครแกรนด์ ขนาดใหญ่ ที่จุคนได้มากกว่า 1500 คนเลยเชียวแหละค่า นู๋JUB ว่าสักครั้งในชีวิตต้องมาลองขึ้นเรือลำนี้กันดูนะคะ และในแต่ละวันก็จะมีโชว์การแสดงแฟนตาซีที่สนุกเร้าใจทันสมัยไม่ซ้ำกันเลยแหละค่า

มีห้องพักหลากหลายสไตล์ให้ทุกคนได้เลือกเข้าพักผ่อน ครบครันไปทั้งร้านอาหารสุดอร่อย (บุฟเฟต์) ที่นู๋JUB อยากจะบอกว่าทานได้ไม่อั้นและสดสะอาดอร่อยมากๆเลยแหละค่ะ และในแต่ละวันยังมีการแสดงให้ชมอย่างเพลิดเพลินกันไปเลยแหละค่า 

วันต่อมานะคะ เรือก็ได้จอดเทียบท่า เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม นู๋JUB ก็จะพาทุกๆท่านนั่งกระเช้าข้ามทะเลไปยังเกาะ Hon thom Nature Park กันค่ะ ไปเล่นเครื่องเล่นสนุกๆมากมายกันที่นี่เล้ย ที่นี่นะคะยังได้รับฉายานามว่าเป็นเคเบิลคาร์ที่ยาวที่สุดในโลกด้วยค่ะ สุดเจ๋ง

วิวข้างทางสวยสุดๆ ลืมความหวาดเสียวกันไปเลยค่ะ นั่งกันไปเพลินๆชมวิวสวยๆ แชะภาพออกมาได้สวยสุดๆเลยค่า

ต่อไปพาไปเล่นสวนสนุก Sun World Hon Thom Nature Park นู๋JUB จะพาทุกๆท่านไปพบกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวอย่างรถไฟเหาะรางไม้ที่สุดหวาดเสียว และเป็นรถไฟเหาะรางไม้แห่งแรกของเวียดนามอีกด้วยแหละค่า

วันต่อไปนะคะพาทุกท่านมาเทียบท่าเกาะสมุย พาไปไหว้วัดพระใหญ่ และพาทานอาหารร้านอาหารซีฟู๊ดอร่อยๆกันที่นี่ค่า 

และต่อไปนะคะ นู๋JUB จะพาไปแวะเช็คอินหินตายาย เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คที่ห้ามพลาดเมื่อมาเยือนเกาะสมุย และยังมีประวัติยาวนานมามากกว่า 150 ปี ลักษณะเป็นโขดหินรูปร่างประหลาดค่ะ

ถ่ายรูปออกมาไม่ว่าจะมุมไหนก็สวยทุกมุมจริงๆค่ะ สมุย ทะเลใต้บ้านเรานั่นเอง

ทานอาหารอร่อยๆกันค่า

ลากันไปด้วย รูปภาพ Costa Serena ที่ยอดเยี่ยมค่ะ


รวมแพคเกจล่องเรือ I เที่ยวเวียดนาม I แพคเกจล่องเรือสุดหรู   I เกาะสมุย I ปี2566-2567 

จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ


ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่