Hotline (24 hours)

รีวิวขอบคุณ คุณจุ๊บและเพื่อนๆ Tour Osaka Tokyo 10 - 15 Mar’23

รีวิวขอบคุณ คุณจุ๊บและเพื่อนๆ Tour Osaka Tokyo 10 – 15 Mar’23

รีวิวความประทับใจ ในการเดินทางทัวร์โตเกียวกับ จูบิลี่แทรเวิล ทริปญี่ปุ่น 10 – 15 Mar’23

วันนี้ นู๋JUB จะพาทุกคนไป ศาลเจ้าเฮอันHeian Shrine ศาลเจ้าแห่งนี้นั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ระลึกถึงจักรพรรดิคามมุ (Emperor Kammu) และจักรพรรดิ์โคเมอิ (Emperor Komei) ผู้ที่มีความสำคัญต่อเมืองเกียวโตอย่างมาก เนื่องจากเป็นจักรพรรดิองค์แรกและองค์สุดท้ายของเกียวโต ตัวศาลเจ้าเองก็มีดีไม่แพ้จุดอื่นๆเหมือนกัน โดยเฉพาะสถาปัตยกรรมที่บอกได้เลยว่าเมื่อเทียบกันแล้วค่อนข้างจะโดดเด่นจากศาลเจ้าอื่นๆของญี่ปุ่นเลยค่ะ

วัดที่เป็นสัญลักษณ์ของโตเกียวและย่านประเพณีดั้งเดิมอาซากุสะ ย่านที่มี “วัดเซนโซจิ” ซึ่งมี “ประตูคามินาริ” และ “ถนนนากามิเสะ” เป็นศูนย์กลาง รายล้อมไปด้วยน้ำและเป็นเมืองที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประเพณีดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นการชมวิวริมแม่น้ำ, ล่องเรือริมแม่น้ำด้วยเรือสำราญ, เดินเล่นบนถนนเส้นเก่าแก่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านขายของฝากที่จำหน่ายสินค้าสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำให้ลองแวะมาที่อาซากุสะ เพื่อสัมผัสกับประเพณี ศิลปะ งานหัตถกรรมของญี่ปุ่น 

 ยิ่งสูง ยิ่งหนาว ยิ่งหิมะสีขาวตกปกคลุม ภูเขาไฟฟูจิ ก็ยิ่งสวย ทั้งสนามเล่นหิมะหรือลานสเก็ตน้ำแข็ง รวมถึงที่เที่ยวอุ่นๆให้ผ่อนคลายความเย็น 

หมู่บ้านน้ำใสแห่งภูเขาไฟฟูจิ โอชิโนะ ฮักไก หมู่บ้านโอชิโนะ ฮักไก (Oshino Hakkai Village)” เป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ใกล้ภูเขาไฟฟูจิ บริเวณทะเลสาบยามานาคาโกะ (Lake Yamanaka-ko) ซึ่งในปี 2013 ภูจิซังได้รับเลือกให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมของโลก ที่นี่เองก็ได้รับเลือกในฐานะส่วนหนึ่งของฟูจิซังด้วย และเพราะในบริเวณนี้มีบ่อน้ำใสๆ รวมกันกว่า 8 บ่อ ทำให้คนไทยเราเรียกที่นี่ว่า “หมู่บ้านน้ำใส” นั่นเองค่ะ

ช้อปปิ้ง โอซาก้า(Osaka)เป็นจังหวัดที่มีขนาดเศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่น และมีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับสาม จึงเป็นเมืองเศษฐกิจที่สำคัญที่สุดของภูมิภาคคันไซ และมีประชากรกว่า 2.5 ล้านคนอาศัยอยู่ที่นี่ค่ะ 


รวมทัวร์ต่างประเทศ I แพคเกจญี่ปุ่น I ทัวร์ญี่ปุ่น I โอซาก้า I โตเกียว I ปี2566-2567 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ


ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่