Hotline (24 hours)

รีวิวจากลูกค้า ขอบคุณคุณพริก Tour Tokyo Fuji Autumn 11-15 Nov’23

สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้ นู๋JUB จะพาทุกคนไปชมบรรยากาศดี ๆ กันที่โตเกียวกันค่า

ที่แรกเราก็จะอยู่กันที่ วัดอาซากุสะ ซึ่งเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียวเลยละค่า เข้านมัสการขอพรจากพระพุทธรูปเจ้าแม่กวนอิมทองคำ และเมื่อเข้าไปในวัดก็จะพบกับโคมไฟขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 4.5 เมตรซึ่งแขวนอยู่บริเวณประตูทางเข้าวัด และยังสามารถเลือกซื้อเครื่องรางของขลังได้ภายในวัดได้อีกด้วยค่ะ

ละนี่ก็คือ หมู่บ้านโอชิโนะฮัคไค แหล่งนํ้าบริสุทธิ์จากภูเขาไฟฟูจิ ที่เป็นแหล่งนํ้าตามธรรมชาติตั้งอยู่ในหมู่บ้านโอชิโนะ จ.ยามานชิ โดยในบ่อนํ้าจะปลาหลากหลายพันธุ์แหวกว่ายอย่างสบายอารมณ์ และอุณหภูมิในนํ้าเฉลี่ยอยู่ที่ 10-12 องศาเซลเซียสเลยละค่า

ตอนเย็นเราก็จะอยู่กันที่ Hotel Fujisan Garden, Yamanakako ระดับ 3 ดาว หรือเทียบเท่า หลังจากทานอาหารแล้วก็จะได้ผ่อนคลายกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ ฟินสุด ๆ

ภูเขาไฟฟูจิ ที่ตั้งอยู่เหนือเกาะญี่ปุ่นด้วยความสูง 3,776เมตร จากระดับน้ำทะเล และเราก็จะมาชมทัศนียภาพโดยรอบของภูเขาไฟ ที่สามารถมองเห็นทะเลสาบทั้งห้าอยู่รอบ ๆ สัมผัสอากาศอันบริสุทธิ์บนยอดเขาฟูจิ กับภูเขาไฟที่ได้ชื่อว่ามีสัดส่วนสวยงามที่สุดในโลก ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังดับไม่สนิท และมีความสูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

อุโมงค์ใบเมเปิ้ล โมมิจิ ไคโร จะเป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนที่สวยงามบริเวณทะเลสาบคาวากูชิโกะ ซึ่งมีต้นเมเปิ้ลอยู่ทั้ง 2 ฝั่งของคลอง น้ำที่เปลี่ยนสีทั้งสีส้มและสีแดง ใบที่แห้งแล้วก็จะร่วงหล่นลงที่คลองน้ำ ทำให้ทั้งด้านบนและด้านล่างเต็มไปด้วยใบเมเปิ้ล จึงดูเหมือนกับเป็นอุโมงค์ใบเมเปิ้ลที่สวยงามมาก ซึ่งโดยปกติอุโมงค์ใบเมเปิ้ลจะเริ่มบานในช่วงปลายเดือนตุลาคม-ปลายพฤศจิกายนของทุกปี สวยมาก ๆ เลยค่าา

ถนนต้นแปะก๊วยเมจิจิงกูไกเอ็น ที่ถนนแห่งนี้มีต้นแปะก๊วยอยู่มากกว่ากว่า 100 ต้นเต็มสองฝั่งถนนและเกาะกลาง ยาวกว่า 300 เมตร ในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีถนนทั้งสายจะเต็มไปด้วยความสวยงามของใบแปะก๊วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดชมใบแปะก๊วยที่สวยที่สุดในกรุงโตเกียวเลยละค่ะ

ศาลเจ้าเมจิเป็นศาลเจ้าหลวงในศาสนาชินโต ที่สร้างขึ้นเพื่ออุทิศและเป็นที่สถิตย์วิญญาณขององค์สมเด็จพระจักรพรรดิเมจิ ซึ่งเป็นจักรพรรดิที่มี
ความสำคัญกับประเทศญี่ปุ่นยุคปัจจุบันเป็นอย่างยิ่ง และได้รับความเคารพจากชาวญี่ปุ่นยุคปัจจุบันมากที่สุด

ย่านฮาราจูกุแหล่งรวมเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ของวัยรุ่นญี่ปุ่น นอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก เช่น  CHANNEL, Dior, LOUIS VULTTON, ZARA, GAP

รถไฟสาย Narita Express เป็นรถไฟเข้าเมืองจากค่าย JR ถือว่าเป็นรถไฟที่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่ตั๋วรถไฟจะเป็นแบบระบุที่นั่งบนรถไฟได้เลย โดยไม่ต้องกลัวว่าขึ้นไปแล้วเราจะไม่มีที่นั่งเบาะสามารถหมุนเข้า หากันได้มีอาหารขายบนรถไฟ สะดวกสุด ๆ

สุดท้ายนี้ขอขอบพระคุณพริกที่นำภาพสวย ๆ จาก Tour Tokyo Fuji Autumn 11-15 Nov’23 มาแบ่งปันกันนะคะ สวย ๆ ทั้งนั้นเลยค่า น่าไปเที่ยวตามสุด ๆ


รวมทัวร์ต่างประเทศ I แพคเกจญี่ปุ่น I ทัวร์ญี่ปุ่น I ปี2566-2567 I จองกับจูบิลี่ แทรเวิล เว็บเดียวครบทุกโปรแกรม I กดชมโปรแกรมเที่ยวต่างประเทศ


ติดตาม จูบิลี่ แทรเวิล ได้ที่